Kệ Tủ Kho Chứa Đồ

Kệ tủ kho chứa đồ là một món đồ phụ kiện dành cho tủ bếp không thể thiếu cho mỗi gia đình, tai sao lại không thể thiếu, hãy xem công năng mà món phụ kiện này mang lại nhé.

 

Theo các chuyên gia, đồ khô đem lại giá trị dinh dưỡng tương đương đồ tươi, thậm chí hải sản khô như mực, cá còn cao hơn. Tuy nhiên nếu không được bảo quản đúng cách, đặc biệt với điều kiện khí hậu Việt Nam nóng ẩm và nhà bếp ẩm ướt, chúng có thể bị lên nấm mốc.

 

Nhiều loại nấm xuất hiện ở các loại thực phẩm khô quen thuộc như gạo, ngô, hướng dương, đậu đỗ… có khả năng gây ra bệnh ung thư, xơ gan. Nguy hại hơn các loại nấm, vi khuẩn này không thể nhìn thấy bằng mắt thường và cũng không thể loại bỏ bằng đun sôi nấu chín ở nhiệt độ cao. Đây chính là lý do vì sao nên dùng kệ tủ kho chứa đồ khô.

 

Phụ kiện tủ bếp này cho bạn một nơi khô ráo, thông thoáng để lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm khô một cách an toàn, tránh ẩm mốc.

 

Không chỉ vậy, với tủ đồ khô từng món đồ khô của bạn được phân loại và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Bạn sẽ không phải vất vả, bới tung ngăn tủ bếp chỉ để tìm một túi mộc nhĩ.

Và cũng sẽ không còn nữa sự bực mình khi phát hiện ra lọ hạt tiêu ở góc trong cùng mà lúc cần tìm mãi không thấy đâu. Vì những lợi ích này, đây là phụ kiện hữu ích không kém gì giá bát nâng hạ inox, giá mâm xoay, tay nâng cánh tủ…

Tủ kho chứa đồ khô 6 tầng FS – CSB1619S

admin 27-02-2019

Tủ kho chứa đồ khô 6 tầng FS – CSB1619S giống như một kho kệ lưu trữ trong phòng bếp, cùng với 2 bộ khay trong và ngoài, chất liệu ...

Tủ kho chứa đồ khô – FS-CSB1215S

admin 27-02-2019

Tủ kho chứa đồ khô – FS-CSB1215S được thiết kế cánh mở với 5 tầng và 10 khay rất tiện dụng. Chất liệu inox, các khay dạng thanh nan, khung ...