Thùng Gạo, Thùng Rác

Thùng gạo hay thùng rác tưởng chừng như không quan trong trong mỗi gia đình nhưng thực chất mỗi một sản phẩm đều có ý nghĩa riêng của nó. Vậy Thùng gạo hay thùng rác có ý nghĩa như thế nào?

 

Thùng Gạo có ý nghĩa như thế nào?

 

Từ xa xưa, ông cha ta đã không còn xa lạ với cái tên thùng gạo. Tuy nhiên, mỗi vùng miền lại mang một bản sắc riêng biệt, có những cách gọi khác nhau, chẳng hạn như có nơi gọi là hộp đựng gạo hay vại đựng gạo. Nhưng nói chung, tất cả đều mang ý nghĩa là dụng cụ đựng gạo.

 

Thùng đựng gạo dùng để đựng gạo, tránh bị ẩm mốc do không khí bên ngoài hoặc những con côn trùng sâu mối mọt xâm nhập làm hư gạo. Ngoài ra, thùng đựng gạo là nơi giữ nguồn tài lộc trong nhà, chính vì vậy mà rất quan trọng trong gia đình mỗi người Việt. Chúng ta nên chú trọng đến việc sử dụng hũ gạo trong nhà của mình.

 

Thùng rác có ý nghĩa như thế nào

 

Bạn đừng tưởng rằng ở thế kỷ 21 này, chỉ có tivi, điện thoại di động, máy tính xách tay và dầu gội đầu mới thay đổi nhanh chóng. Thùng rác hiện nay cũng nằm trong số các sản phẩm kỹ thuật cao và cũng được nâng cấp không ngừng.

Ở châu Âu, khi dẫn khách vào nhà, người ta khoe phòng ngủ, phòng tắm và thùng rác. Còn ở châu Mỹ, người ta hỏi nhau đã ly dị hay chưa và đã đổi thùng rác mới hay chưa. Dân Pháp có câu tục ngữ “Cho tôi xem thùng rác anh ra sao, tôi sẽ biết anh là kẻ như thế nào”.

 

Thông tin liên hệ:
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÀNG SƠN
Địa chỉ: 187 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0972.253.198
Email: noithatchangson@gmail.com

Thùng rác gắn cánh – FS-DB14L

admin 27-02-2019

Thùng rác gắn cánh – FS-DB14L kiểu dáng đẹp mắt và tính năng tiện ích sẽ làm hài lòng cả những người nội trợ khó tính nhất. Tính ưu việt của ...

Thùng gạo thông minh – FS-RC18

admin 27-02-2019

Thùng gạo thông minh – FS-RC18 được thiết kế âm tủ, có ray trượt có thể chuyển động trượt ra vào giúp người nội trợ dễ dàng, tự động ước ...