Tủ bếp

Chàng Sơn là một trong những đơn vị thiết kế tủ bếp hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm được truyền từ các đời trước để lại, phát triển trên vùng đất của nghề gỗ gia truyền. Với những kỹ sư yêu nghề, đam mê với nội thất đồ gỗ. Chúng tôi thổi hồn vào gỗ để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đẹp nhất về hình thức và rẻ nhất về giá thành cùng với đó là chương trình sau bán hàng luôn được đảm bảo.

 

Nói không với gỗ bẩn, gỗ tạp, gỗ kém chất lượng. Chàng Sơn luôn thiết kế và sản xuất các sản phẩm tủ bếp chất lượng nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ và nội thất phòng bếp tô điểm, làm đẹp cho đời với những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Tủ bếp mang lại điều gì cho bạn ?

 

Tủ bếp là một trong những nội thất không thể thiếu trong căn bếp gia đình việt. Không chỉ đơn giản là nơi để nấu nướng, bảo quản đồ dùng cho việc nấu được luôn sạch sẽ. Mà tủ bếp còn hoàn thiện cho không gian phòng bếp gia đình sạch sẽ, đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp. Mang lại cảm giác sáng khoái, gọn gàng, tươi mới đem đến những bữa cơm hạnh phúc mà bạn cùng gia đình sau những thời gian làm việc căng thẳng.

 

Ngoài ra Tủ bếp Còn BẢO VỆ con bạn tránh xa đồ dùng phòng bếp như bếp gas, dao kéo dầu mỡ,.. khỏi các trường hợp đáng tiếc sảy ra. Trên đây chỉ là một số tác dụng chính của tủ bếp đem đến cho gia đình. Vậy bạn có nên đóng ngay tủ bếp cho căn bếp gia đình nhà mình ?

 

Thông tin liên hệ:
THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÀNG SƠN
Địa chỉ: 187 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0972.253.198
Email: noithatchangson@gmail.com

Tủ bếp gỗ tự nhiên

admin 27-02-2019

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp Acrylic hiện đại cho chung cư nhà chị Nhàn

admin 27-02-2019

Tủ bếp Acrylic sang trọng hiện đại và tiện dụng - Đó là những yêu cầu mà Chị Nhàn đưa ra cho Chàng Sơn. Chúng tôi đã tư vấn và ...