• Khách Hàng : Faster FS-2288 LUXURY
  • Diện Tích : 900mm x 150mm
  • Thời Gian :
  • Phong cách : Hiện đại

Máy Hút Mùi chính hãng Faster FS 2288 Luxury

Máy Hút Mùi chính hãng Faster FS 2288 Luxury là dòng máy cao cấp có thiết kế dàng cho các bếp dạng quầy bar hoặc các bếp để độc lập. Với kích thước 90 cm phù hợp với nhiều không gian bếp đặc biệt các không gian bếp rộng trên 30 m2.

Động cơ hoạt động của máy bằng turbin đôi với công suất động cơ lên đến 330W máy có khả năng chạy rất khỏe và bền bỉ. Công suất hút của máy lên đến 1500m3/h nên lựa hút của máy rất mạnh, chỉ mất có vài phút là không khí được trả lại trong lành. Máy Hút Mùi chính hãng Faster FS 2288 Luxury có độ ồn tối đa chỉ 58dB nên rất êm và không hề ảnh hưởng gì đến bạn và các thành viên của gia đình bạn cả.

Chỉ cần bật máy lên khi bạn bắt đầu nấu các món có mùi nặng như xao rán, chiên… và tắt máy khi bạn ko còn nấu nữa. Bạn sẽ không cảm thấy mùi còn vương vấn ở trong nhà mình nữa. Máy Hút Mùi chính hãng Faster FS 2288 Luxury có chất liệu làm bằng inox và kính cường lực nên đảm bảo tính bền lâu dài của máy và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phím điều khiển của máy tương đường với 03 tốc độ để bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng máy.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm Faster FS-2288 LUXURY
Kiểu dáng Máy hút mùi treo độc lập
Hãng sản xuất Faster chính hãng
Loại sản phẩm Máy hút mùi Faster
Động cơ Turbin đôi
Công suất động cơ 170 W
Công suất hút 1000m3/h
Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính
Số tốc độ 3 tốc độ
Bộ lọc mỡ Lưới Aluminium 5 lớp
Phím điều khiển Phím bấm
Chất liệu/ màu sắc Thép sơn tĩnh điện, màu đen
Độ ồn tối đa <= 46 Db
Kích thước sản phẩm 900mm
Kích thước đường thoát 150mm
Điện nguồn 220V