Thi công nội thất bar – karaoke

Bar – Karaoke là những hạng mục công trình được xem như là khó thi công nhất bởi nó phải đảm bảo sự lộng lẫy, ánh sáng lung linh nhằm tạo nên vẻ ấn tượng, nổi bật thực sự.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất Bar – Karaoke, nội thất Chàng Sơn hân hạnh tạo nên sự độc đáo cho mỗi công trình.

 

Nội thất Chàng Sơn – Đơn vị thi công nội thất Bar Karaoke số 1

 

Nội thất Chàng Sơn là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị thiết kế thi công nội thất nói chung và thi công các công trình Karaoke, bar nổi tiếng nói riêng. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Chàng Sơn cam kết mang lại cho bạn một không gian karaoke , bar thực sự ấn tượng, lộng lẫy và vô cùng sang trọng theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển.

 

Quy trình thi công nội thất Bar Karaoke Chàng Sơn

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Thông qua tổng đài trực 24/7 hoặc qua trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế.

Tìm hiểu nhu cầu và sở thích, phong cách hướng tới của khách hàng, lên ý tưởng và gợi ý thiết kế cho khách hàng.

Bước 3: Thiết kế đồ họa và báo giá

Chuyên gia tại Chàng Sơn sẽ nhanh chóng lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ nội thất. Sau khi được duyệt bởi chủ nhà, các chuyên gia thi công nội thất Chàng Sơn sẽ tiến hành hoàn thiện.

Bước 4: Tiến hành thi công nội thất Bar Karaoke chuyên nghiệp

Bước 5: Hoàn thành và nghiệm thu

 

Một số công trình Bar Karaoke tham khảo

Dưới đây là một số công trình Bar Karaoke do công ty nội thất Chàng Sơn thực hiện. Bằng các chi tiết nội thất được trang trí cầu kỳ kết hợp màu sắc đồng điệu với các đồ nội thất, các không gian trong phòng ốc toát lên vẻ sang trọng và đầy quyền lực, hút hồn bất cứ vị khách nào lạc bước vào.

Trên đây là phần giới thiệu về thi công nội thất Bar Karaoke của công ty nội thất Chàng Sơn. Nếu như khách hàng có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÀNG SƠN
Địa chỉ : 187 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại : 0243.737.3015
Email : noithatchangson@gmail.com
Website : https://noithatchangson.com.vn