Thi công nội thất biệt thự

Để thi công nội thất biệt thự trở nên sang trọng thể hiện được đẳng cấp đòi hỏi người thiết kế phải đảm bảo được những nguyên tắc về các yếu tố: phong thủykhông gianánh sángmàu sắcnội thất và đặc biệt phải tạo điểm nhấn của căn phòng.

Là một trong những thế mạnh của Chàng Sơn, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất và hoàn thành +700 dự án được 99% khách hàng hài lòng. Chàng Sơn đã chắt lọc ra 6 nguyên tắc trong thiết kế và thi công nội thất biệt thự sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy từ lâu được xem là điều quan trọng của mỗi gia chủ khi có ý định mua hoặc làm nhà, nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, nên được rất nhiều người Việt chú trọng. Bất thường khó thay đổi được hình dáng căn hộ hay kiến trúc, nên chỉ những yếu tố thuộc thành phần bên trong ngôi nhà mới có thể thay đổi theo ý muốn phong thủy là thiết kế và thi nội thất cổ điển, thi công nội thất tân cổ điển trong biệt thự được.

Màu sắc

Màu sắc nội thất biệt thự cũng là một yếu tố khá quan trọng gắn liền với yếu tố phong thủy. Mỗi người đều có mệnh khác nhau, do đó gia chủ nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình như: màu xanh, đồ gỗ hợp với người mệnh Thổ. Màu trắng, chất liệu kim loại hợp với người mệnh Kim… Sự kết hợp phong thủy đó đó sẽ mang lại cho gia đình luôn ấm no, hạnh phúc, tiền tài công danh ngày càng phát triển hơn.

Ánh sáng

Yếu tố ánh sáng không gian nội thất được coi là yếu tố quan trọng tạo nên sức sống trong không gian ngôi nhà từ nội thất phòng kháchnội thất phòng ngủnội thất phòng bếp, …từ đó tạo nên sự khác biệt của mỗi căn phòng.

Để căn biệt thự có được tỷ lệ ánh sáng hợp lý đòi hỏi ngay từ khi thiết kế nhà phải tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố tự nhiên như hướng đất, hướng gió, hướng ánh sáng để bố trị hợp lý, mọi không gian trong nhà đều có được sự thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên một cách hài hòa, khoa học nhất.

Để sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả đòi hỏi các kiến trúc sư phải nên ý tưởng từ trước, để biết được khu vực nào cần chiếu sáng, sử dụng nguyên lý chiếu sáng nào, mục đích chiếu sáng là gì, dùng ánh sáng loại gì, màu sắc, vị trí nguồn sáng… Từ đó mới hình thành cơ sở để chọn những kiểu đèn, loại bóng đèn phù hợp. Một thiết kế chiếu sáng không tốt có thể làm hỏng không gian, hay thiết kế quá phức tạp có thể gây lãng phí và khó khăn khi sử dụng.

Không gian nội thất biệt thự

Trong thiết kế nội thất biệt thự, không gian dù lớn hay nhỏ đều cần phải có điểm nhấn tạo nên sự khác biệt thu hút sự chú ý khi bước chân vào căn phòng.

Không gian sống đơn điệu, nhàm chán chắn sẽ không phải sự lựa chọn thông minh cho căn phòng. Sẽ ấn tượng hơn khi có sự tương phản của nội thất màu nóng trong không gian màu lạnh. Sự tương phản chất liệu khi đồ vật nội thất kim loại nằm giữa những món nội thất bằng gỗ. Tất cả tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn khi thi công thiết kế nội thất biệt thự.

Nội thất hài hòa

Nội thất của biệt thự góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của căn nhà, tăng thêm giá trị cho không gian sống, là phương tiện phục vụ cho sinh hoạt của bạn trong gia đình. Trang trí nội thất bắt đầu từ việc phối màu cho tường, thiết kế trần, chọn chất liệu, kiểu dáng, màu của bàn ghế, tủ, kệ… cho đến thảm, rèm bố trí trong nhà.

Sự hài hòa về màu sắc, phong cách, kích thước, …phải được cân nhắc và phối hợp lại một cách hài hòa không gây mất thẩm mỹ. Tất cả những không gian chức năng trong biệt thự như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ cần phải tuân theo quy luật nhất định để tạo nên một tổng thể thống nhất.

Điểm nhấn không gian sống

Không gian của biệt thự là khá rộng lớn, sống trong một không gian như vậy chắc chắn gia chủ không muốn không gian sống của mình quá đơn điệu. Chính vì thế không căn biệt thự cần phải có điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho căn phòng.

Tạo sự tương phản chính là cách đơn giản để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chẳng hạn như sự khác biệt giữa nội thất phòng khách gam màu nóng với nền tường màu lạnh làm nổi bật hẳn phòng khách. Sự tương phản giữa những đồ thất kích thước lớn và những loại kích thước nhỏ. Tương phản trong chất liệu đồ nội thất bằng gỗ với những chất liệu bằng thủy tinh, kim loại, … Tất cả những điều đó tạo nên sự độc đáo cho căn biệt thự của bạn.

Tự tin là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế thi công nội thất biệt thựthi công nội thất cao cấpthi công nội thất cổ điểntân cổ điển, … Chàng Sơn sẽ giúp bạn xây dựng nên căn biệt thự hằng mơ ước.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÀNG SƠN
Địa chỉ: 187 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0972.253.198
Email: noithatchangson@gmail.com

Thi công nội thất biệt thự đơn lập nhà chị Nhung

admin 24-12-2018

Giải pháp để có được một khu biệt thự đơn lập với nội thất trong mơ, sang trọng và đẳng cấp? Tất cả bí mật đó sẽ được Chàng Sơn ...

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự liền kề nhà anh Diện

admin 24-12-2018

Nhắc đến nội thất cho một biệt thự cao cấp liền kề thì điều không thể thiếu đối với một đơn vị thi công thiết kế, đó chính là con ...

Lặng ngắm công trình thi công nội thất biệt thự tại Tuyên Quang

admin 24-12-2018

Nội thất biệt thự siêu hiện đại tại Tuyên Quang là câu trả lời tuyệt vời cho những ai đã và đang còn đang băn khoăn về giải pháp trang ...