Thiết kế nội thất bar – karaoke

Làm sao để có thể thu hút được khách hàng tới? Đó là mục tiêu trong việc Thiết kế nội thất bar – karaoke mà Chàng Sơn luôn hướng tới để giúp cho khách hàng của Chàng Sơn cải thiện được công việc kinh doanh của mình. Vậy tại sao Thiết kế nội thất bar – karaoke lại quan trọng đến vậy?

Bởi khi khách hàng tới bar – Karaoke của bạn thì Thiết kế nội thất bên trong là một chất xúc tác để tạo không khí cũng như cảm ứng cháy hết mình với âm nhạc của khách hàng.

Vậy Thiết kế nội thất bar – karaoke cần có những gì?

Phần cách âm

Cách âm là hạng mục quan trọng đầu tiên trong quá trình Thiết kế nội thất bar – karaoke vì nó có tác dụng ngăn âm thanh ra bên ngoài và ngược lại. Những âm thanh đó thường gây khó chịu cho người bên ngoài cũng như người trong phòng.

Như các bạn cũng đã biết trước đây chúng ta hay chơi trò điện thoại lon nước của trẻ em, chỉ cần một sợi chỉ nhỏ cũng có thể truyền âm rất tốt, do đó làm sao để bar – karaoke có thể cách âm luôn là thử thách đối với cơ sở kinh doanh loại hình này.

Ngày nay chúng ta có rất nhiều cách để cách âm cho các phòng bar – karaoke hiệu quả, bạn có thể sử dụng các vật liệu như xốp cách âm, cao su non, thạch cao, bông thủy tinh….

Ánh sáng

Trong việc kinh doanh bar – karaoke thì ánh sáng của phòng bar – karaoke lại là một chất xúc tác cực lớn với khách hàng. Bạn phải điều chỉnh ánh sáng sao cho hợp lý và đạt tiêu chuẩn của một phòng bar – karaoke, nếu trong phòng sáng quá mức thì khách hàng của bạn sẽ không cảm thấy thoải mái hoặc rất dễ gây mỏi mắt. Ngược lại nếu trong phòng lại quá tối thì khách hàng lại không nhìn thấy xung quanh

Vì vậy bạn cần có một hệ thống ánh sáng thật hợp lý, vừa phải để có thể thu hút được khách hàng. Phương án tốt nhất là nên có một hệ thống ánh sáng có thể tùy chỉnh để khách hàng có thể tự điều chỉnh độ sáng theo sở thích của mình là tốt nhất.

Ánh sáng đơn giản chưa đủ, hiệu ứng của ánh sáng cũng quan trọng không kém, bạn nên sử dụng các loại đèn led full color hoặc các loại đèn nháy theo nhạc… chúng tạo cho khách hàng cảm giác như họ được trở thành một ca sĩ thực thụ và phòng bar – karaoke chính là sân khấu của họ.

Vật liệu trang trí

Vật liệu trang trí trong Thiết kế nội thất bar – karaoke luôn được thiết kế đa dạng và tỉ mỉ trong từng chi tiết, Chàng Sơn luôn tuân thủ phong cách riêng của từng phòng bar – karaoke. Các vật liệu thiết kế đều được làm từ gỗ công nghiệp, chính xác từng chi tiết để có thể tiêu âm. Nếu bạn là một người đam mê ca hát và đã đi nhiều điểm bar – karaoke thì có thể thấy rằng Nội thất trong phòng bar – karaoke thường có thiết kế độc và lạ, tỉ mỉ và gồm các chi tiết như mika hút nổi, alu vàng xước, đá trang trí, alu gương…

Bàn ghế

Để phòng bar – karaoke trở nên sang trọng, đẳng cấp và tinh tế thì bạn không thể bỏ qua được bàn ghế.

Nhằm tạo ra sự đa dạng trong phong cách thiết kế cũng như mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của khách hàng – Chàng Sơn luôn thiết kế theo từng thương hiệu, mục đích kinh doanh của bar – karaoke. Chẳng hạn như phong cách hiện đại thì bộ sofa hiện đại được làm từ gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hợp lý. Với phong cách tân cổ điển thì bộ sofa tân cổ điển được làm từ gỗ công nghiệp mang đậm phong cách châu âu. Còn phòng theo mini bar thì sẽ có thêm quầy bar nhỏ và bàn nhỏ để DJ trang trí.

Ngoài ra bạn còn cần có thêm các thiết bị như hệ thống âm thanh, hệ thống thoát khí, hệ thống hiển thị hình ảnh….