Thiết kế nội thất quán cafe

Thành công của một quán cafe không chỉ ở đồ uống, dịch vụ mà còn phụ thuộc rất lớn vào thiết kế nội thất cafe đó ra sao.

Một điều mà Chàng Sơn có thể khẳng định rằng một quán Cà Phê đẹp, sang trọng sẽ thu hút khách hơn rất nhiều so với các quán cafe đại chà. Do đó việc đầu tư để cho quán cafe của bạn ấn tượng và bắt mắt là một điều nên làm.

Để thiết kế nội thất quán cafe cần khá nhiều công đoạn, không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, trang trí sàn, trần, ánh sáng, tường, bàn ghế mà còn phải hướng tới yếu tố không gian và tận dụng được tối đa của không gian đó. Vậy lời khuyên đưa ra cho bạn là: “hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp” Họ sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình cũng như đánh tới tâm lý của khách hàng đó là độc đáo, đẹp xinh, gần gũi và lôi cuốn.

Chàng Sơn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho bạn khi chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất quán cafe thật chuyên nghiệp

Nói về thiết kế và thi công nội ngoại thất thì trên thị trường hiện tại có quá nhiều đơn vị làm dịch vụ này. Bạn cảm thấy phân vân và không biết nên chọn đơn vị thiết kế nào uy tín, chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất. Hãy đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, những điều này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế nội thất cafe uy tín, chuyên nghiệp và giá hợp lý nhất

Hãy lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm thiết kế lâu năm.

Có nhiều đơn vị hoạt động trong nhiều năm, với kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất cafe. Do đó bạn nên tìm hiểu lịch sử của những đơn vị đó thật kỹ, tìm hiểu các tiêu chí như họ hoạt động bao lâu rồi? kinh nghiệm dự án của họ ra sao? các dự án hoàn thành của họ như thế nào? và dựa vào các dự án hoàn thành hãy xem cách họ sắp xếu đồ nội thất có đạt được hết công năng, phong thủy và thẩm mỹ hay không?

Sự sáng tạo, ý tưởng của đội ngũ kiến trúc sư.

Dựa vào các mẫu thiết kế mà công ty đó đã hoàn thành mà đánh giá tổng quan về năng lực của các kiến trúc sư hay đội ngũ kỹ sư thi công? Từ đó nhận xét về phong cách cũng như xu hướng của họ có phong phú hay không?

Hãy nhờ người quen hoặc người có kinh nghiệm tư vấn.

Thay vì đi tìm hiểu một đơn vị có kinh nghiệm hay thiết kế lâu năm hay không, có mắt thẩm mỹ hay xu hướng thiết kế hay không, hãy nhờ người mà bạn quen biết đã từng thiết kế nội thất cafe để nhờ họ tư vấn giúp. Vì họ đã từng như bạn đi tìm hiểu hay được tư vấn nên sẽ nắm được bên nào tốt bên nào dở và từ đó đưa ra cho mình quyết định sẽ làm đơn vị nào.

Công ty thiết kế nội thất Chàng Sơn – Chuyên gia trong thiết kế thi công quán cafe

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup, thiết kế, tư vấn kinh doanh quán cafe đẹp. Chàng Sơn nắm vững những yếu tố căn bản để thiết kế nội thất cafe sáng tạo, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp mà chủ quán muốn gửi tới khách hàng.